Các phương pháp phân tích thành phần hóa học thức ăn gia súc Bài giảng Lê Đức Ngoan
By: Lê, Đức Ngoan.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 1998Thông tin mô tả: 36tr. 29cm.Chủ đề: Gia súc -- Bài giảng -- Thức ăn | Chăn nuôi | Thức ăn | Gia súcDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Phương pháp chọn mẫu phân tích và phân tích hàm lượng vật chất khô. Xác định hàm lượng prôtêin thô, các loại chất xơ, mỡ thô, canxi,...trong thức ăn gia súc.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001502 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001503 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001504 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001505 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001506 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001507 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001508 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001509 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001510 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001511 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001512 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001513 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001514 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001515 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001516 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001517 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.001518 |
Đầu trang nhan đề: Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Phương pháp chọn mẫu phân tích và phân tích hàm lượng vật chất khô. Xác định hàm lượng prôtêin thô, các loại chất xơ, mỡ thô, canxi,...trong thức ăn gia súc.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.