Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Các phương pháp phân tích thành phần hóa học thức ăn gia súc Bài giảng Lê Đức Ngoan

By: Lê, Đức Ngoan.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 1998Thông tin mô tả: 36tr. 29cm.Chủ đề: Gia súc -- Bài giảng -- Thức ăn | Chăn nuôi | Thức ăn | Gia súcDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Phương pháp chọn mẫu phân tích và phân tích hàm lượng vật chất khô. Xác định hàm lượng prôtêin thô, các loại chất xơ, mỡ thô, canxi,...trong thức ăn gia súc.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001502
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001503
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001504
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001505
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001506
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001507
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001508
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001509
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001510
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001511
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001512
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001513
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001514
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001515
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001516
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001517
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001518

Đầu trang nhan đề: Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Phương pháp chọn mẫu phân tích và phân tích hàm lượng vật chất khô. Xác định hàm lượng prôtêin thô, các loại chất xơ, mỡ thô, canxi,...trong thức ăn gia súc.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha