Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Môn rau quả Ngành Trồng trọt: Bài giảng Lê Thị Khánh

By: Lê, Thị Khánh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 1995Thông tin mô tả: 68tr. 29cm.Chủ đề: Cây rau -- Bài giảng | Cây rau | Trồng trọtDDC classification: 635 Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Đại cương về giá trị dinh dưỡng và kinh tế, tình hình sản xuất, cơ sở sinh học của cây rau và cơ sở kỹ thuật của nghề trồng rau. Những vấn đề cần chú y khi sản xuất và sử dụng rau ăn. Trình bày nguồn gốc, phân bố, đặc tính thực vật, yêu cầu điều kiện ngoại cảnh, kỹ thuật trồng và phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và bảo quản một số loại cây rau phổ biến như: cải bắp, cải bẹ, su lơ, đậu cô ve, dưa hấu,...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001853
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001854
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001855
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001856
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001857
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001858
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001859
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001860
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001861
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001862
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001863
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001864
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001865
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001866
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001867
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001868
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001869
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.001870

Đầu trang bìa ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm - Huế.

Đại cương về giá trị dinh dưỡng và kinh tế, tình hình sản xuất, cơ sở sinh học của cây rau và cơ sở kỹ thuật của nghề trồng rau. Những vấn đề cần chú y khi sản xuất và sử dụng rau ăn. Trình bày nguồn gốc, phân bố, đặc tính thực vật, yêu cầu điều kiện ngoại cảnh, kỹ thuật trồng và phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và bảo quản một số loại cây rau phổ biến như: cải bắp, cải bẹ, su lơ, đậu cô ve, dưa hấu,...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha