Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ chế biến thực phẩm Lê, Văn Việt Mẫn, Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền ..[và những người khác]

By: Lê, Văn Việt Mẫn.
Contributor(s): Tôn, Nữ Minh Nguyệt | Trần, Thị Thu Trà.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: TP.Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia 2011Thông tin mô tả: 1019 tr 24 cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Chế biến | Công nghệ chế biến | Thực phẩmDDC classification: 664.02 Abstract: Gồm 3 phần chính: Phần 1: Giới thiệu khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Phần 2: bao gồm các quá trình kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Phần 3: trình bày quy trình sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003501
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003499
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003500

Gồm 3 phần chính: Phần 1: Giới thiệu khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Phần 2: bao gồm các quá trình kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Phần 3: trình bày quy trình sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha