Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa Lê Văn Việt Mẫn

By: Lê, Văn Việt Mẫn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia 2011Thông tin mô tả: 337tr. 24cm.Chủ đề: Công nghệ -- Giáo trình -- Sản xuất | Sữa | Công nghệ chế biến | Giáo trìnhDDC classification: 664.06 Abstract: Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt CSDL khóa học
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003691

Bảo quản nông sản Kiến thức ngành - Tự chọn

Bảo quản nông sản Kiến thức ngành - Tự chọn

Bảo quản nông sản Kiến thức ngành - Tự chọn (10/22)

Bảo quản nông sản Kiến thức ngành - Bắt buộc

Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Được ghi mượn 06/12/2018 NL.003692

Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha