Oxalate trong cọng, lá môn và ảnh hưởng các mức bổ sung canxi trong khẩu phần chứa 50% môn ủ tới khả năng tích lũy canxi, tăng trọng, chuyển hóa thức ăn ở lợn nuôi thịt. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Lê Văn Bình
By: Lê, Văn Bình.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2012Thông tin mô tả: viii,80 tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Luận văn -- Đánh giá -- Thừa Thiên Huế | Lợn | Oxalate trong cọng, lá môn | CanxiDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, Tóm tắt: Xác định hàm lượng Oxalate có trong 8giống môn được trồng phổ biến tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đánh giá khả năng lợi dụng canxi trong khẩu phần chứa 50% môn ủ tới khả năng tích lũy canxi, tăng trọng và chuyển hóa thức ăn ở lợn thịtKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00915 |
Người HDKH: Dư Thanh Hằng
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế,
Tài liệu tham khảo: Tr. 68 - 78
Xác định hàm lượng Oxalate có trong 8giống môn được trồng phổ biến tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đánh giá khả năng lợi dụng canxi trong khẩu phần chứa 50% môn ủ tới khả năng tích lũy canxi, tăng trọng và chuyển hóa thức ăn ở lợn thịt
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.