Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Oxalate trong cọng, lá môn và ảnh hưởng các mức bổ sung canxi trong khẩu phần chứa 50% môn ủ tới khả năng tích lũy canxi, tăng trọng, chuyển hóa thức ăn ở lợn nuôi thịt. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Lê Văn Bình

By: Lê, Văn Bình.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2012Thông tin mô tả: viii,80 tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Luận văn -- Đánh giá -- Thừa Thiên Huế | Lợn | Oxalate trong cọng, lá môn | CanxiDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, Tóm tắt: Xác định hàm lượng Oxalate có trong 8giống môn được trồng phổ biến tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đánh giá khả năng lợi dụng canxi trong khẩu phần chứa 50% môn ủ tới khả năng tích lũy canxi, tăng trọng và chuyển hóa thức ăn ở lợn thịt
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00915

Người HDKH: Dư Thanh Hằng

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế,

Tài liệu tham khảo: Tr. 68 - 78

Xác định hàm lượng Oxalate có trong 8giống môn được trồng phổ biến tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đánh giá khả năng lợi dụng canxi trong khẩu phần chứa 50% môn ủ tới khả năng tích lũy canxi, tăng trọng và chuyển hóa thức ăn ở lợn thịt

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha