Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

By: Chu, Thị Thơm.
Contributor(s): Phan, Thị Lài | Nguyễn, Văn Tó.
Material type: materialTypeLabelSáchTùng thư: Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động.Nhà xuất bản: Hà Nội Lao động 2006Thông tin mô tả: 130tr. 19cm.Chủ đề: Chế biến thủy sản -- Phương pháp | Bảo quản thủy sản -- Phương pháp | Chế biến thủy sản Phương pháp Bảo quản thủy sảnDDC classification: 664.94 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản.
Giá sách ảo chứa tài liệu: Nuôi trồng thủy sản
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009212
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009213
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009215
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009210
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009211
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009214
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009216
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009217
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009218
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009219

Tài liệu tham khảo: Tr.125 - 129

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha