Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Tuyển tập các kết quả nghiên cứu về chế biến, bảo quản và sử dụng khoai lang và các nguyên liệu khác làm thức ăn cho lợn thịt, giai đoạn 1999 - 2005 Trung tâm khoai tây Quốc tế

By: Trung tâm khoai tây Quốc tế.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội 2006Thông tin mô tả: 112tr. Minh họa: Bảng biểu màu 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Lợn | Chăn nuôi | Lợn | Khoai lang | Thức ăn cho lợnDDC classification: 636.408 5 Abstract: Tài liệu gồm các nội dung: Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm; Những nghiên cứu trên thịt lợn
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.019146

Đầu trang nhan đề: Trung tâm khoai tây Quốc tế, Dự án: " Cải thiện hệ thống sản xuất Khoai lang - Lợn ở Việt Nam "

Tài liệu gồm các nội dung: Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm; Những nghiên cứu trên thịt lợn

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha