Tuyển tập các kết quả nghiên cứu về chế biến, bảo quản và sử dụng khoai lang và các nguyên liệu khác làm thức ăn cho lợn thịt, giai đoạn 1999 - 2005 Trung tâm khoai tây Quốc tế
By: Trung tâm khoai tây Quốc tế.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội 2006Thông tin mô tả: 112tr. Minh họa: Bảng biểu màu 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Lợn | Chăn nuôi | Lợn | Khoai lang | Thức ăn cho lợnDDC classification: 636.408 5 Abstract: Tài liệu gồm các nội dung: Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm; Những nghiên cứu trên thịt lợnKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.019146 |
Đầu trang nhan đề: Trung tâm khoai tây Quốc tế, Dự án: " Cải thiện hệ thống sản xuất Khoai lang - Lợn ở Việt Nam "
Tài liệu gồm các nội dung: Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm; Những nghiên cứu trên thịt lợn
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.