Hóa sinh học thịt gia súc N.T. Xmolxki, Đặng Đức Dũng (dịch)
By: Xmolkki, T.N.
Contributor(s): Đặng, Đức Dũng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Khoa học và kỹ thuật 1979Thông tin mô tả: 165tr. 19cm.Chủ đề: Thịt gia súc | Hóa sinh thịt | Thịt gia súc | Phân hủy thịtDDC classification: 664.9 Tóm tắt: Giới thiệu thịt gia súc; Sơ chế gia súc; Thịt động vật ốm; Hình thái và thành phần hóa học của thịt; Biến đổi tự phân ở thịt sau khi giết; Sự phân hủy thối rữa thịt; Phân loại và đóng dấu thịt; Các sản phẩm phụ; Xử lý lạnh và bảo quản lạnh thịt và sản phẩm phụ.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.018757 |
Giới thiệu thịt gia súc; Sơ chế gia súc; Thịt động vật ốm; Hình thái và thành phần hóa học của thịt; Biến đổi tự phân ở thịt sau khi giết; Sự phân hủy thối rữa thịt; Phân loại và đóng dấu thịt; Các sản phẩm phụ; Xử lý lạnh và bảo quản lạnh thịt và sản phẩm phụ.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.