Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hóa sinh học thịt gia súc N.T. Xmolxki, Đặng Đức Dũng (dịch)

By: Xmolkki, T.N.
Contributor(s): Đặng, Đức Dũng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Khoa học và kỹ thuật 1979Thông tin mô tả: 165tr. 19cm.Chủ đề: Thịt gia súc | Hóa sinh thịt | Thịt gia súc | Phân hủy thịtDDC classification: 664.9 Tóm tắt: Giới thiệu thịt gia súc; Sơ chế gia súc; Thịt động vật ốm; Hình thái và thành phần hóa học của thịt; Biến đổi tự phân ở thịt sau khi giết; Sự phân hủy thối rữa thịt; Phân loại và đóng dấu thịt; Các sản phẩm phụ; Xử lý lạnh và bảo quản lạnh thịt và sản phẩm phụ.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018757

Giới thiệu thịt gia súc; Sơ chế gia súc; Thịt động vật ốm; Hình thái và thành phần hóa học của thịt; Biến đổi tự phân ở thịt sau khi giết; Sự phân hủy thối rữa thịt; Phân loại và đóng dấu thịt; Các sản phẩm phụ; Xử lý lạnh và bảo quản lạnh thịt và sản phẩm phụ.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha