Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Phương pháp chọn và nhân giống gia súc Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

By: Chu, Thị Thơm.
Contributor(s): Phan, Thị Lài | Nguyễn, Văn Tó.
Material type: materialTypeLabelSáchTùng thư: Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động.Nhà xuất bản: Hà Nội Lao động 2006Thông tin mô tả: 139tr. 19cm.Chủ đề: Gia súc -- Phương pháp chọn giống | Phương pháp chọn giống Gia súcDDC classification: 636.082 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 7 phần: Quá trình thuần hóa gia súc. Phân loại giống gia súc. Đánh giá gia súc. Chọn lọc gia súc. Nhân giống thuần chủng. Lai giống gia súc. Công tác giống.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009909
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009910
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009911
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009912
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009913
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009914
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009915
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009916
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009917
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009918

Tài liệu tham khảo: Tr. 134 - 138

Nội dung cuốn sách gồm 7 phần: Quá trình thuần hóa gia súc. Phân loại giống gia súc. Đánh giá gia súc. Chọn lọc gia súc. Nhân giống thuần chủng. Lai giống gia súc. Công tác giống.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha