Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó

By: Chu, Thị Thơm.
Contributor(s): Phan, Thị Lài | Nguyễn, Văn Tó.
Material type: materialTypeLabelSáchTùng thư: Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động.Nhà xuất bản: Hà Nội Lao động 2006Thông tin mô tả: 139tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Kỹ thuật chế biến | Gia súc nhai lại | Chăn nuôiDDC classification: 636.2 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 6 phần: Cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại. Cỏ và chế biến cỏ. Chế biến chất xơ thô. Ủ chua phụ phẩm làm thức ăn. Các loại phụ phẩm khác. Chế biến một số phụ phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009870
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009871
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009873
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009875
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009876
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009878
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009872
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009874
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009877
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009879

Nội dung cuốn sách gồm 6 phần: Cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại. Cỏ và chế biến cỏ. Chế biến chất xơ thô. Ủ chua phụ phẩm làm thức ăn. Các loại phụ phẩm khác. Chế biến một số phụ phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha