Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó
By: Chu, Thị Thơm.
Contributor(s): Phan, Thị Lài | Nguyễn, Văn Tó.
Material type: SáchTùng thư: Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động.Nhà xuất bản: Hà Nội Lao động 2006Thông tin mô tả: 139tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Kỹ thuật chế biến | Gia súc nhai lại | Chăn nuôiDDC classification: 636.2 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 6 phần: Cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại. Cỏ và chế biến cỏ. Chế biến chất xơ thô. Ủ chua phụ phẩm làm thức ăn. Các loại phụ phẩm khác. Chế biến một số phụ phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009870 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009871 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009873 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009875 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009876 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009878 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009872 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009874 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009877 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009879 |
Nội dung cuốn sách gồm 6 phần: Cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại. Cỏ và chế biến cỏ. Chế biến chất xơ thô. Ủ chua phụ phẩm làm thức ăn. Các loại phụ phẩm khác. Chế biến một số phụ phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.