Nghiên cứu sử dụng quả chuối mốc (Musa Nana Lour) bổ sung vào khẩu phần nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus Vannamei Boone, 1931) tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Nguyễn Anh Dũng
By: Nguyễn, Anh Dũng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2013Thông tin mô tả: vii,85tr, 30cm.Chủ đề: Tôm thẻ chân trắng -- Luận văn -- Thức ăn -- Huyện Phú Lộc (Tỉnh Thừa Thiên Huế) | Chuối mốc -- Luận văn | Thức ăn | Tôm | Tôm thẻ chân trắng | Thủy sản | Chuối mốcDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Tóm tắt: Xác định thành phần dinh dưỡng của quả chuối sử dụng nuôi tôm thẻ chân trắng. Đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung chuối đến khả năng sinh trưởng của tôm thẻ chân trắng (L.vannamei) nuôi thương phẩm. So sánh hiệu quả kinh tế của việc bổ sung và không bổ sung chuối vào khẩu phần ăn của đối tượng nghiên cứu.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01131 |
Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
Tài liệu tham khảo: tr57-61
Xác định thành phần dinh dưỡng của quả chuối sử dụng nuôi tôm thẻ chân trắng. Đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung chuối đến khả năng sinh trưởng của tôm thẻ chân trắng (L.vannamei) nuôi thương phẩm. So sánh hiệu quả kinh tế của việc bổ sung và không bổ sung chuối vào khẩu phần ăn của đối tượng nghiên cứu.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.