Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sử dụng quả chuối mốc (Musa Nana Lour) bổ sung vào khẩu phần nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus Vannamei Boone, 1931) tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Nguyễn Anh Dũng

By: Nguyễn, Anh Dũng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2013Thông tin mô tả: vii,85tr, 30cm.Chủ đề: Tôm thẻ chân trắng -- Luận văn -- Thức ăn -- Huyện Phú Lộc (Tỉnh Thừa Thiên Huế) | Chuối mốc -- Luận văn | Thức ăn | Tôm | Tôm thẻ chân trắng | Thủy sản | Chuối mốcDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Tóm tắt: Xác định thành phần dinh dưỡng của quả chuối sử dụng nuôi tôm thẻ chân trắng. Đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung chuối đến khả năng sinh trưởng của tôm thẻ chân trắng (L.vannamei) nuôi thương phẩm. So sánh hiệu quả kinh tế của việc bổ sung và không bổ sung chuối vào khẩu phần ăn của đối tượng nghiên cứu.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01131

Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr57-61

Xác định thành phần dinh dưỡng của quả chuối sử dụng nuôi tôm thẻ chân trắng. Đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung chuối đến khả năng sinh trưởng của tôm thẻ chân trắng (L.vannamei) nuôi thương phẩm. So sánh hiệu quả kinh tế của việc bổ sung và không bổ sung chuối vào khẩu phần ăn của đối tượng nghiên cứu.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha