Thử nghiệm một số công thức bảo quản thân lá cây ngô sau thu hoạch quả làm thức ăn hỗn hợp cho bò thịt Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Chăn nuôi. Mã số: 60.62.01.05 Nguyễn Song Toàn
By: Nguyễn, Song Toàn.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2013Thông tin mô tả: xiii,100tr. 30cm.Chủ đề: Thức ăn -- Luận văn | Bò thịt -- luận văn | Chăn nuôi | Thức ăn | bò thịtDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Tóm tắt: Nghiên cứu một số công thức phối hợp thân cây ngô sau thu hoạch với các nguồn thức ăn tinh khác nhau để ủ yếm khí nha. Khảo sát so sánh động thái lên men và sự thay đổi các thành phần dinh dưỡng trong quá trình ủ yếm khí giửa các công thức phối hợp khác nhau.Thử nghiệm tính khả thi của việc sử dụng hỗn hợp FTMR làm thức ăn cho bò thịt trong điều kiện chăn nuôi ở miền trung. Đánh giá khả năng thu nhận thức ăn, tỷ lệ tiêu hóa, cân bằng nito và một số chỉ tiêu môi trường dạ cỏ của bò thịt được cho ăn các hỗn hợp thức ăn ủ.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01062 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Hữu Văn
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
Tài liệu tham khảo: tr75-87
Nghiên cứu một số công thức phối hợp thân cây ngô sau thu hoạch với các nguồn thức ăn tinh khác nhau để ủ yếm khí nha. Khảo sát so sánh động thái lên men và sự thay đổi các thành phần dinh dưỡng trong quá trình ủ yếm khí giửa các công thức phối hợp khác nhau.Thử nghiệm tính khả thi của việc sử dụng hỗn hợp FTMR làm thức ăn cho bò thịt trong điều kiện chăn nuôi ở miền trung. Đánh giá khả năng thu nhận thức ăn, tỷ lệ tiêu hóa, cân bằng nito và một số chỉ tiêu môi trường dạ cỏ của bò thịt được cho ăn các hỗn hợp thức ăn ủ.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.