Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh

By: Nguyễn, Quang Lộc.
Contributor(s): Nguyễn, Nam Vinh | Nguyễn, Quang Lộc | Lê, Văn Thạch.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà nội Nông nghiệp 1971Thông tin mô tả: 281tr. 19cm.Chủ đề: Kỹ thuật ép dầu | Chế biến | Ép dầu | Kỹ thuậtDDC classification: 664.3 Tóm tắt: Nội dung bao gồm 5 chương: Chương 1:Những hiểu biết chung về dầu mở thực phẩm. Chương 2: Kỹ thuật ép dầu thực vật. Chương 3: Kỹ thuật tinh luyện dầu mỡ. Chương 4: Chế biến các sản phẩm từ dầu mỡ tinh luyện và lợi dụng các phế liệu trong quá trình tinh luyện. Chương 5: Một số phương pháp đơn giản kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến dầu mỡ thực phẩm
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026629

Nội dung bao gồm 5 chương: Chương 1:Những hiểu biết chung về dầu mở thực phẩm. Chương 2: Kỹ thuật ép dầu thực vật. Chương 3: Kỹ thuật tinh luyện dầu mỡ. Chương 4: Chế biến các sản phẩm từ dầu mỡ tinh luyện và lợi dụng các phế liệu trong quá trình tinh luyện. Chương 5: Một số phương pháp đơn giản kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến dầu mỡ thực phẩm

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha