Kỹ thuật sản xuất nước mắm
By: Lương, Hữu Đồng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Khoa học kỹ thuật Thông tin mô tả: 146yt. 19cm.Chủ đề: Sản xuất nước mắm | Kỹ thuật | Sản xuất | Nước mắmDDC classification: 664.76 Tóm tắt: Lịch sử và giá trị dinh dưỡng của nước mắm . Kỹ thuật sản xuất nước mắm dài ngày và ngắn ngày như: nguyên liệu, dụng cụ chứa đựng, kĩ thuật sản xuất. kết quả nghiên cứu nước mắn từ trước tới nayKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026628 |
Lịch sử và giá trị dinh dưỡng của nước mắm . Kỹ thuật sản xuất nước mắm dài ngày và ngắn ngày như: nguyên liệu, dụng cụ chứa đựng, kĩ thuật sản xuất. kết quả nghiên cứu nước mắn từ trước tới nay
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.