Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật sản xuất nước mắm

By: Lương, Hữu Đồng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Khoa học kỹ thuật Thông tin mô tả: 146yt. 19cm.Chủ đề: Sản xuất nước mắm | Kỹ thuật | Sản xuất | Nước mắmDDC classification: 664.76 Tóm tắt: Lịch sử và giá trị dinh dưỡng của nước mắm . Kỹ thuật sản xuất nước mắm dài ngày và ngắn ngày như: nguyên liệu, dụng cụ chứa đựng, kĩ thuật sản xuất. kết quả nghiên cứu nước mắn từ trước tới nay
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026628

Lịch sử và giá trị dinh dưỡng của nước mắm . Kỹ thuật sản xuất nước mắm dài ngày và ngắn ngày như: nguyên liệu, dụng cụ chứa đựng, kĩ thuật sản xuất. kết quả nghiên cứu nước mắn từ trước tới nay

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha