Chế biến món ăn bằng màu
By: Hoàng Phương.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Phụ nữ 1981Ấn bản: In lần thứ 2, có chữa sửa.Thông tin mô tả: 95tr. 20cm.Chủ đề: Chế biến | Món ăn | Chế biếnDDC classification: 641.5 Tóm tắt: Về vấn đề ăn màu thay gạo và vị trí của màu trong cơ chế bữa ăn hàng ngày. Phương pháp sơ chế và bảo quản màu. Kinh nghiệm, công thức và kỹ thuật chế biến các loại món ăn từ màuKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026543 |
Về vấn đề ăn màu thay gạo và vị trí của màu trong cơ chế bữa ăn hàng ngày. Phương pháp sơ chế và bảo quản màu. Kinh nghiệm, công thức và kỹ thuật chế biến các loại món ăn từ màu
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.