Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật sản xuất tinh dầu cam, chanh, quít, bưởi Lâm, Quang Thanh

By: Lâm, Quang Thanh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Công nghiệp 1963Thông tin mô tả: 44tr. 19cm.Chủ đề: Sản xuất tinh dầu cam, chanh, quít, bưởi | Bưởi | Cam | Chanh | Cây ăn quả | Kỹ thuậtDDC classification: 664.3 Tóm tắt: Đề cập về nguyên liệu,các phương pháp chế biến các tình dầu. Khái niệm cơ bản về thành phần và thương phẩm tinh dầu cam, chanh, quít, bưởi
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026630

Đề cập về nguyên liệu,các phương pháp chế biến các tình dầu. Khái niệm cơ bản về thành phần và thương phẩm tinh dầu cam, chanh, quít, bưởi

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha