Kỹ thuật sản xuất tinh dầu cam, chanh, quít, bưởi Lâm, Quang Thanh
By: Lâm, Quang Thanh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Công nghiệp 1963Thông tin mô tả: 44tr. 19cm.Chủ đề: Sản xuất tinh dầu cam, chanh, quít, bưởi | Bưởi | Cam | Chanh | Cây ăn quả | Kỹ thuậtDDC classification: 664.3 Tóm tắt: Đề cập về nguyên liệu,các phương pháp chế biến các tình dầu. Khái niệm cơ bản về thành phần và thương phẩm tinh dầu cam, chanh, quít, bưởiKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026630 |
Đề cập về nguyên liệu,các phương pháp chế biến các tình dầu. Khái niệm cơ bản về thành phần và thương phẩm tinh dầu cam, chanh, quít, bưởi
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.