Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Dinh dưỡng chế biến và bảo quản thực phẩm

By: Triệu, Thị Chơi.
Contributor(s): Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Thành phố Hồ Chí Minh Nông nghiệp 1996Ấn bản: In lần thứ 4.Thông tin mô tả: 198tr 21cm.Chủ đề: Thực phẩm -- công nghệ thực phẩm -- Dinh dưỡng | Thực phẩm | Dinh dướng | Chế biến | Bảo quản | công nghệ thực phẩmDDC classification: 664.28 Tóm tắt: Nội dung quyển sách nói về dinh dưỡng trong thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm, các phương pháp chế biến thực phẩm, cách chế biến các món ăn. Cách tồn trử thực phẩm
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026567

Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung quyển sách nói về dinh dưỡng trong thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm, các phương pháp chế biến thực phẩm, cách chế biến các món ăn. Cách tồn trử thực phẩm

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha