Dinh dưỡng chế biến và bảo quản thực phẩm
By: Triệu, Thị Chơi.
Contributor(s): Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Thành phố Hồ Chí Minh Nông nghiệp 1996Ấn bản: In lần thứ 4.Thông tin mô tả: 198tr 21cm.Chủ đề: Thực phẩm -- công nghệ thực phẩm -- Dinh dưỡng | Thực phẩm | Dinh dướng | Chế biến | Bảo quản | công nghệ thực phẩmDDC classification: 664.28 Tóm tắt: Nội dung quyển sách nói về dinh dưỡng trong thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm, các phương pháp chế biến thực phẩm, cách chế biến các món ăn. Cách tồn trử thực phẩmKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026567 |
Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh
Nội dung quyển sách nói về dinh dưỡng trong thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm, các phương pháp chế biến thực phẩm, cách chế biến các món ăn. Cách tồn trử thực phẩm
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.