Làm vang trái cây trong gia đình
By: Vũ, Công Hậu.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1987Thông tin mô tả: 21tr. 19cm.Chủ đề: Vang trái cây | Rượu | Rượu vang đỏ | Rượu vang trắng | Rượu vangDDC classification: 663.2 Tóm tắt: Khái niệm về rượu vang, lý thuyết cần biết về men và vi khuẩn, nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để chế rượu, quy trình chế biến rượu vang trắng và vang đỏKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026637 |
Khái niệm về rượu vang, lý thuyết cần biết về men và vi khuẩn, nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để chế rượu, quy trình chế biến rượu vang trắng và vang đỏ
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.