Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Làm vang trái cây trong gia đình

By: Vũ, Công Hậu.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1987Thông tin mô tả: 21tr. 19cm.Chủ đề: Vang trái cây | Rượu | Rượu vang đỏ | Rượu vang trắng | Rượu vangDDC classification: 663.2 Tóm tắt: Khái niệm về rượu vang, lý thuyết cần biết về men và vi khuẩn, nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để chế rượu, quy trình chế biến rượu vang trắng và vang đỏ
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026637

Khái niệm về rượu vang, lý thuyết cần biết về men và vi khuẩn, nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để chế rượu, quy trình chế biến rượu vang trắng và vang đỏ

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha