Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Sử dụng chế phẩm Enzim trong công nghệ thực phẩm V.T KRETOVITS, V.L. TAROVENKO

By: KRETOVITS, V.T.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà nội Khoa học và kỹ thuật 1982Thông tin mô tả: 315tr. 27cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Enzim | Công nghệ thực phẩm | EnzimDDC classification: 664.06
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.030238

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha