Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản khô và chín Vũ Thị Kim Ninh

By: Vũ, Thị Kim Ninh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1987Thông tin mô tả: 127tr. 19cm.Chủ đề: Thủy sản -- Chế biến | Thủy sản | Chế biếnDDC classification: 664.94
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.027630
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.030956

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha