Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm Phạm Văn Thiều
By: Phạm, Văn Thiều.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2000Thông tin mô tả: 108tr. 19cm.Chủ đề: Cây đậu xanh -- Kỹ thuật chế biến -- Kỹ thuật trồng | Chế biến sản phẩm | Cây đậu xanh | Trồng trọtDDC classification: 635.656 Tóm tắt: Đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh. Kỹ thuật trồng đậu xanh. Một số sản phẩm chế biến từ đậu xanh.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.028559 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.028560 |
Đặc điểm sinh lý, sinh thái của cây đậu xanh. Kỹ thuật trồng đậu xanh. Một số sản phẩm chế biến từ đậu xanh.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.