Chế biến thức ăn gia súc, gia cầm Lê Hồng Mận
By: Lê, Hồng Mận.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2004Thông tin mô tả: 140tr. 19cm.Chủ đề: Gia cầm -- Chế biến thức ăn | Gia súc -- Chế biến thức ăn | Chăn nuôiDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Nội dung tài liệu giới thiệu những phần chính sau: Chế biến một số loại thức ăn gia súc gia cầm. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn prôtein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, đậm đặc, thức ăn bổ sung. Bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010948 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010946 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010947 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010949 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010950 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010951 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010952 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010953 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010954 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.010955 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.005425 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.005426 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.005427 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.005428 |
Tài liệu tham khảo: Tr.132
Nội dung tài liệu giới thiệu những phần chính sau: Chế biến một số loại thức ăn gia súc gia cầm. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn prôtein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, đậm đặc, thức ăn bổ sung. Bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.