Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Chế biến thức ăn gia súc, gia cầm Lê Hồng Mận

By: Lê, Hồng Mận.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2004Thông tin mô tả: 140tr. 19cm.Chủ đề: Gia cầm -- Chế biến thức ăn | Gia súc -- Chế biến thức ăn | Chăn nuôiDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Nội dung tài liệu giới thiệu những phần chính sau: Chế biến một số loại thức ăn gia súc gia cầm. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn prôtein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, đậm đặc, thức ăn bổ sung. Bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010948
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010946
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010947
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010949
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010950
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010951
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010952
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010953
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010954
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.010955
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005425
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005426
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005427
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005428

Tài liệu tham khảo: Tr.132

Nội dung tài liệu giới thiệu những phần chính sau: Chế biến một số loại thức ăn gia súc gia cầm. Chế biến một số loại men ủ thức ăn. Gây tạo nguồn prôtein và vitamin. Chế biến thức ăn hỗn hợp, đậm đặc, thức ăn bổ sung. Bảo quản thức ăn. Phương pháp thử - đánh giá chất lượng thức ăn.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha