Ảnh hưởng của độ mặn đến quá trình ấp và ương cá rô đầu vuông (Anabas testudineus Bloch,1792). Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Nguyễn Thị Lân
By: Nguyễn, Thị Lân.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2014Thông tin mô tả: 102tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Cá Rô -- Luận văn -- Thừa Thiên Huế | Thủy sản | Cá Rô | Cá Rô đầu vuôngDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014. Tóm tắt: Nghiên cứu xác định tỷ lệ nở, thụ tinh, thời gian nở, tỷ lệ dị hình khi ấp trứng cá Rô đầu vuông ở các độ mặn khác nhau. Xác định được độ mặn thích hợp cho tốc độ sinh trưởng và tỷ lệ sống tối ưu khi ương cá bột mới nở đến 30 ngày tuổi.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01402 |
Người HDKH: TS. Lê Văn Dân
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.
Tài liệu tham khảo: Tr.72 - 78
Nghiên cứu xác định tỷ lệ nở, thụ tinh, thời gian nở, tỷ lệ dị hình khi ấp trứng cá Rô đầu vuông ở các độ mặn khác nhau. Xác định được độ mặn thích hợp cho tốc độ sinh trưởng và tỷ lệ sống tối ưu khi ương cá bột mới nở đến 30 ngày tuổi.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.