Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của thức ăn bổ sung Allzyme SSF đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone, 1931). Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Dương Ngọc Ái

By: Dương, Ngọc Ái.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2014Thông tin mô tả: 88tr.,pl Minh họa (ảnh màu). 30cm.Chủ đề: Tôm thẻ chân trắng -- Luận văn | Thủy sản | Sinh trưởng | Tỷ lệ sống | Thức ăn bổ sung allzyme SSFDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014, Tóm tắt: Xác định được tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng khi có và không có bổ sung allzyme. Xác định được hệ số chuyển đổi thức ăn và hiệu quả kinh tế. Biết được thành phân hóa học của thịt tôm thẻ chân trắng ở các nghiệm thức có bổ sung và không có bổ sung allzyme SSF.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01393

Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014,

Tài liệu tham khảo: Tr. 61 - 64.

Xác định được tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng khi có và không có bổ sung allzyme. Xác định được hệ số chuyển đổi thức ăn và hiệu quả kinh tế. Biết được thành phân hóa học của thịt tôm thẻ chân trắng ở các nghiệm thức có bổ sung và không có bổ sung allzyme SSF.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha