Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của thức ăn bổ sung Allzyme SSF đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone, 1931). Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Dương Ngọc Ái

By: Dương, Ngọc Ái.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2014Description: 88tr.,pl Minh họa (ảnh màu). 30cm.Subject(s): Tôm thẻ chân trắng -- Luận văn | Thủy sản | Sinh trưởng | Tỷ lệ sống | Thức ăn bổ sung allzyme SSFDDC classification: TS.NTTS Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014, Summary: Xác định được tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng khi có và không có bổ sung allzyme. Xác định được hệ số chuyển đổi thức ăn và hiệu quả kinh tế. Biết được thành phân hóa học của thịt tôm thẻ chân trắng ở các nghiệm thức có bổ sung và không có bổ sung allzyme SSF.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01393

Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014,

Tài liệu tham khảo: Tr. 61 - 64.

Xác định được tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng khi có và không có bổ sung allzyme. Xác định được hệ số chuyển đổi thức ăn và hiệu quả kinh tế. Biết được thành phân hóa học của thịt tôm thẻ chân trắng ở các nghiệm thức có bổ sung và không có bổ sung allzyme SSF.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha