Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cassava leaves as protein source for pigs in central Vietnam Du Thanh Hang

By: Du, Thanh Hang.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Vietnam 2007Thông tin mô tả: 114p. 25cm.Nhan đề chuyển đổi: Lá sắn làm nguồn protein cho lợn ở miền trung Việt Nam.Chủ đề: pig | pig (lợn) | Cassava leaves (lá sắn) | central Vietnam (miền Trung Việt Nam)DDC classification: 636.08 Tóm tắt: The book includes: Cassava production: nutritive value and toxic factor, digestibility and nitrogen retention in fattenung pigs fed different levels of ensiled cassava leaves as a protein source and ensiled cassaca root as energy source.(Cuốn sách bao gồm: sản xuất sắn: giá trị dinh dưỡng và các yếu tố độc hại, khả năng tiêu hóa và lưu giữ nitơ ở lợn vỗ béo cho ăn mức độ khác nhau của sắn ủ chua lá như là một nguồn protein và rễ sắn ủ chua là nguồn năng lượng)
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NV.00121

The book includes: Cassava production: nutritive value and toxic factor, digestibility and nitrogen retention in fattenung pigs fed different levels of ensiled cassava leaves as a protein source and ensiled cassaca root as energy source.(Cuốn sách bao gồm: sản xuất sắn: giá trị dinh dưỡng và các yếu tố độc hại, khả năng tiêu hóa và lưu giữ nitơ ở lợn vỗ béo cho ăn mức độ khác nhau của sắn ủ chua lá như là một nguồn protein và rễ sắn ủ chua là nguồn năng lượng)

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha