Bảo quản và chế biến sắn Khoai mì Cao Văn Hùng
By: Cao, Văn Hùng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2001Thông tin mô tả: 86tr. 19cm.Chủ đề: Sắn (Khoai mì) -- Bảo quản và chế biến | Bảo quản và chế biếnDDC classification: 664.23 Tóm tắt: Nội dung tài liệu giới thiệu về sắn trên thế giới. Tình hình sản xuất và chế biến sắn ở Việt Nam. Cấu tạo, thành phần hóa sinh và giá trị dinh dưỡng của củ sắn. Chế biến sắn.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024915 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024919 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012133 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012134 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012135 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012136 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012137 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012138 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012139 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012140 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024913 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024914 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024916 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024917 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024918 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024920 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024921 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024922 |
Nội dung tài liệu giới thiệu về sắn trên thế giới. Tình hình sản xuất và chế biến sắn ở Việt Nam. Cấu tạo, thành phần hóa sinh và giá trị dinh dưỡng của củ sắn. Chế biến sắn.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.