Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhân giống cây con sa nhân tím ( Amomum Longiligulare T.L. WU) trong giai đoạn vườn ươm ở Bình Định. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Trần Công Quang

By: Trần, Công Quang.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 97tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Kỹ thuật nhân giống -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Kỹ thuật nhân giống | Sự sinh trưởng, phát triển của cây con | Độ dài hom giâm | Tỷ lệ sốngDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Summary: Nghiên cứu ảnh hưởng của chất kích thích sinh trưởng và độ dài hom giâm đến tỷ lệ sống của hom giâm và khả năng sinh trưởng, phát triển của cây con. Nghiên cứu ảnh hưởng của giá thể làm bầu ươm đến tỷ lệ sống của hom giâm và khả năng sinh trưởng, phát triển của cây con. Nghiên cứu tác động của các tỷ lệ che sáng đến tỷ lệ sống của hom giâm và khả năng sinh trưởng, phát triển của cây con.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01495

Người HDKH: TS. Trương Thị Hồng Hải

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 71 - 74.

Nghiên cứu ảnh hưởng của chất kích thích sinh trưởng và độ dài hom giâm đến tỷ lệ sống của hom giâm và khả năng sinh trưởng, phát triển của cây con. Nghiên cứu ảnh hưởng của giá thể làm bầu ươm đến tỷ lệ sống của hom giâm và khả năng sinh trưởng, phát triển của cây con. Nghiên cứu tác động của các tỷ lệ che sáng đến tỷ lệ sống của hom giâm và khả năng sinh trưởng, phát triển của cây con.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha