Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu tuyển chọn một số giống lúa thuần mới, ngắn ngày năng suất cao, chất lượng khá phục vụ sản xuất tại Bình Định. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Nguyễn Văn Hòa

By: Nguyễn, Văn Hòa.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 91tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Giống lúa thí nghiệm -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Giống lúa thí nghiệm | Khả năng sinh trưởng, phát triển | Khả năng chống chịu sâu bệnh | Chỉ tiêu về chất lượngDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Summary: Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu khả năng chống chịu một số đối tuowntj sâu, bệnh hại chính và một số điều kiện ngoại cảnh bất thuận của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu các chỉ tiêu về chất lượng của các giống lúa thí nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01508

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 79 - 82.

Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu khả năng chống chịu một số đối tuowntj sâu, bệnh hại chính và một số điều kiện ngoại cảnh bất thuận của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu các chỉ tiêu về chất lượng của các giống lúa thí nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha