Ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển và bệnh thán thư, héo xanh vi khuẩn hại ớt tại Bình Định Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Nguyễn Văn Đông
By: Nguyễn, Văn Đông.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 84tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Giống Ớt -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Giống Ớt | Nấm và xạ khuẩn | Sinh trưởng, phát triển | Bệnh thán thư | Bệnh héo xanh vi khuẩnDDC classification: NH.KHCT Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học từ nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển ớt. Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến bệnh thán thư và bệnh héo xanh vi khuẩn hại ớt. Đánh giá hiệu quả kinh tế và một số vi sinh vật đất trước và sau thí nghiệm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01509 |
Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Thu Hà
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.
Tài liệu tham khảo: Tr. 58 - 64.
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học từ nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển ớt. Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến bệnh thán thư và bệnh héo xanh vi khuẩn hại ớt. Đánh giá hiệu quả kinh tế và một số vi sinh vật đất trước và sau thí nghiệm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.