Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển và bệnh thán thư, héo xanh vi khuẩn hại ớt tại Bình Định Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Nguyễn Văn Đông

By: Nguyễn, Văn Đông.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 84tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Giống Ớt -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Giống Ớt | Nấm và xạ khuẩn | Sinh trưởng, phát triển | Bệnh thán thư | Bệnh héo xanh vi khuẩnDDC classification: NH.KHCT Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học từ nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển ớt. Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến bệnh thán thư và bệnh héo xanh vi khuẩn hại ớt. Đánh giá hiệu quả kinh tế và một số vi sinh vật đất trước và sau thí nghiệm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01509

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Thu Hà

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 58 - 64.

Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học từ nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển ớt. Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến bệnh thán thư và bệnh héo xanh vi khuẩn hại ớt. Đánh giá hiệu quả kinh tế và một số vi sinh vật đất trước và sau thí nghiệm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha