Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu liều lượng bón phối hợp phân đạm và phân hữu cơ Humico cho giống lúa lai TH3-3 trên đất phù sa tỉnh Quảng Ngãi. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Nguyễn Văn Nhâm

By: Nguyễn, Văn Nhâm.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 81tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Cây lúa -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Bón phân đạm và phân hữu cơ Humico | Sâu bệnh | Cây lúaDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Summary: Ảnh hưởng của các liều lượng phân đạm và phân hữu cơ Humico đến sinh trưởng, phát triển của cây lúa; cũng như đến các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất lúa. Tình hình sâu bệnh của cây lúa. Sự thay đổi một số chỉ tiêu nông hóa đất trước và sau thí nghiệm. Hạch toán hiệu quả kinh tế của các công thức thí nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01527

Người HDKH: TS. Lê Thanh Bồn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 61 - 63.

Ảnh hưởng của các liều lượng phân đạm và phân hữu cơ Humico đến sinh trưởng, phát triển của cây lúa; cũng như đến các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất lúa. Tình hình sâu bệnh của cây lúa. Sự thay đổi một số chỉ tiêu nông hóa đất trước và sau thí nghiệm. Hạch toán hiệu quả kinh tế của các công thức thí nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha