Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của cám gạo trong khẩu phần và hiệu quả của việc bổ sung Enzyme Phytase đến sức sản xuất và sử dụng thức ăn của gà thịt Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.01.05. Phan Thị Hằng

By: Phan, Thị Hằng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 64tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Gà thịt -- Luận văn -- Chăn nuôi | Gà thịt | Mức cám gạo | Bổ sung enzyme phytaseDDC classification: CN.CN Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2015. Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức cám gạo khác nhau trong khẩu phần ăn đến sức sản xuất của gà thịt. Nghiên cứu hiệu quả của việc bổ sung enzyme phytase.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01489

Người HDKH: PGS.TS. Trần Sáng Tạo

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 56 - 61.

Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức cám gạo khác nhau trong khẩu phần ăn đến sức sản xuất của gà thịt. Nghiên cứu hiệu quả của việc bổ sung enzyme phytase.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha