Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của thức ăn và mật độ đến thời gian biến thái và tỷ lệ sống của ấu trùng Cua biển Scylla serrata (Forsskal, 1775) giai đoạn Zoea đến Megalope Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Nguyễn Thị Nu Hoa

By: Nguyễn, Thị Nu Hoa.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 73tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Cua biển -- Luận văn -- Thừa Thiên Huế | Thủy sản | Cua biển | Ấu trùng cua biểnDDC classification: TS.NTTS Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015 Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ thay thế Artemia bằng thức ăn công nghiệp đến tỷ lệ sống, thời gian biến thái của ấu trùng Cua biển Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01597

Người HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015

Tài liệu tham khảo: Tr.49 - 54

Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ thay thế Artemia bằng thức ăn công nghiệp đến tỷ lệ sống, thời gian biến thái của ấu trùng Cua biển Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha