Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chế phẩm có nguồn gốc thảo dược đến sức sản xuất của gà thịt nuôi tại Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Thú y: 60.64.01.01. Phạm Ngọc Trung

By: Phạm, Ngọc Trung.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 83tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Gà thịt nuôi -- Luận văn -- Thú y | Gà thịt nuôi | Chế phẩm có nguồn gốc thảo dược | Sức sản xuấtDDC classification: CN.TY Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2015. Tóm tắt: Tác động của chế phẩm có nguồn gốc thảo dược đến khả năng sinh trưởng, sức sống, hiệu quả sử dụng thức ăn; đến một số chỉ tiêu về chất lượng thân thịt xẻ của gà hướng thịt giữa các lô đối chứng và các loại chế phẩm với các liều lượng khác nhau.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01606

Người HDKH: PGS.TS. NGuyễn Đức Hưng

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 60 - 69.

Tác động của chế phẩm có nguồn gốc thảo dược đến khả năng sinh trưởng, sức sống, hiệu quả sử dụng thức ăn; đến một số chỉ tiêu về chất lượng thân thịt xẻ của gà hướng thịt giữa các lô đối chứng và các loại chế phẩm với các liều lượng khác nhau.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha