Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tỉ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn zoea đến megalope Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Nguyễn Đức Thành

By: Nguyễn, Đức Thành.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 62tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Thủy sản -- Luận văn -- Nuôi trồng thủy sản | Thủy sản | Độ mặn | Nhiệt độ | Ấu trùng cua xanh | Tỷ lệ sốngDDC classification: TS.NTTS Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2015 Summary: Đề tài thực đã thực hiện hai nội dung: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tỷ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01703

Người HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2015

Tài liệu tham khảo: tr.49 - 51

Đề tài thực đã thực hiện hai nội dung: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tỷ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha