Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch tể và một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm Khải Nguyên sưu tầm và hệ thống hóa

Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Lao động - xã hội 2009Thông tin mô tả: 605tr. 27cm.Chủ đề: Quản lý nguồn thực phẩm -- Thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm thực phẩm | Pháp luật (Việt Nam) -- Quy định về dịch tể -- tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm -- Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm | Quy định về dịch tể | tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm | Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm | Pháp luật (Việt Nam | Quản lý nguồn thực phẩm | Thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm thực phẩmDDC classification: 344.042
Nội dung:
Để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, đẩy mạnh công tác truyên truyền pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và dịch tể
Tóm tắt: Các đề án, chương trình, kế hoạch hành động của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các quy định chung về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy định quản lý, thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các quy định chung về vệ sinh dịch tể, chẩn đoán, phòng chống và điều trị bệnh dịch. Một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.001507

Mục lục trang 600- 605

Để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, đẩy mạnh công tác truyên truyền pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và dịch tể

Các đề án, chương trình, kế hoạch hành động của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các quy định chung về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy định quản lý, thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các quy định chung về vệ sinh dịch tể, chẩn đoán, phòng chống và điều trị bệnh dịch. Một số tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha