Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý 1-methylcyclopropene kết hợp bao bì đến hoạt lực Enzyme nội bào Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quá trình bảo quản quả bơ (Persea americana) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Phạm Thị Kim Chi

By: Phạm, Thị Kim Chi.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2016Description: 121tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Quả bơ -- Luận văn -- Bảo quản | Công nghệ thực phẩm | Bảo quản | Quản bơDDC classification: CK.CNTP Online resources: Click here to access online Dissertation note: Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Nghiên cứu xác định độ chín thu hoạch của quả bơ. Nghiên cứu tác động của nồng độ vfa thời gian xử lý 1-methylcyclopropene đến sự biến thiên hoạt lực Enzyme nội bào Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quả bơ nhằm kéo dài thời hạn bảo quản.Nghiên cứu ảnh hưởng của độ dày bao bì polyethylene tỷ trọng thấp kết hợp xử lý 1-methylcyclopropene đến hoạt lực Enzyme Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quả bơ để nâng cao chất lượng, giảm tỷ lệ tổn thất và kéo dài thời hạn bảo quản. Đề xuất quy trình công nghệ kéo dài thời gian bảo quản quả bơ sau thu hoạch. Đánh gái chất lượng quả bơ sau khi ứng dụng điều tiết sinh tổng hợp ethylene
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01858

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 107-121

Nghiên cứu xác định độ chín thu hoạch của quả bơ. Nghiên cứu tác động của nồng độ vfa thời gian xử lý 1-methylcyclopropene đến sự biến thiên hoạt lực Enzyme nội bào Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quả bơ nhằm kéo dài thời hạn bảo quản.Nghiên cứu ảnh hưởng của độ dày bao bì polyethylene tỷ trọng thấp kết hợp xử lý 1-methylcyclopropene đến hoạt lực Enzyme Aminocyclopropane carboxylate oxydase trong quả bơ để nâng cao chất lượng, giảm tỷ lệ tổn thất và kéo dài thời hạn bảo quản. Đề xuất quy trình công nghệ kéo dài thời gian bảo quản quả bơ sau thu hoạch. Đánh gái chất lượng quả bơ sau khi ứng dụng điều tiết sinh tổng hợp ethylene

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha