Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về vấn đề dư lượng kháng sinh nhóm tetracyclines trong tôm thẻ chân trắng nguyên liệu nuôi tại địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Phan Đỗ Dạ Thảo

By: Phan, Đỗ Dạ Thảo.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2016Thông tin mô tả: 81tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Tôm thẻ chân trắng -- Luận văn | Dư lượng kháng sinh -- Luận văn | Dư lượng kháng sinh | Công nghệ thực phẩm | Tôm thẻ chân trắngDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Tóm tắt: Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về vấn đề dư lượng kháng sinh nhóm tetracyclines trong tôm thẻ chân trắng nguyên liệu nuôi tại địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01863

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 64-70

Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về vấn đề dư lượng kháng sinh nhóm tetracyclines trong tôm thẻ chân trắng nguyên liệu nuôi tại địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha