Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về vấn đề dư lượng kháng sinh nhóm tetracyclines trong tôm thẻ chân trắng nguyên liệu nuôi tại địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Phan Đỗ Dạ Thảo
By: Phan, Đỗ Dạ Thảo.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2016Thông tin mô tả: 81tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Tôm thẻ chân trắng -- Luận văn | Dư lượng kháng sinh -- Luận văn | Dư lượng kháng sinh | Công nghệ thực phẩm | Tôm thẻ chân trắngDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Tóm tắt: Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về vấn đề dư lượng kháng sinh nhóm tetracyclines trong tôm thẻ chân trắng nguyên liệu nuôi tại địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên HuếKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01863 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế
Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: 64-70
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về vấn đề dư lượng kháng sinh nhóm tetracyclines trong tôm thẻ chân trắng nguyên liệu nuôi tại địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.