Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Các quy định pháp luật về an toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm

By: Việt Nam (CHXHCN).
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Chính trị quốc gia 2001Thông tin mô tả: 396tr. 19cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Văn bản pháp luật -- Việt Nam | Lương thực -- Văn bản pháp luật -- Việt Nam | LuậtDDC classification: 344.042 Tóm tắt: Tài liệu tập hợp những văn bản pháp luật mới nhất về chất lượng hàng hóa, chương trình nước sạch, các điều kiện kinh doanh đối với từng mặt hàng cụ thể và những quy định có liên quan đến an toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012421
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012420
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LH.000409
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LH.000410

Tài liệu tập hợp những văn bản pháp luật mới nhất về chất lượng hàng hóa, chương trình nước sạch, các điều kiện kinh doanh đối với từng mặt hàng cụ thể và những quy định có liên quan đến an toàn vệ sinh lương thực, thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha