Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất chế phẩm Probiotic giàu Carotenoprotein từ phế liệu tôm Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 Lê Thị Thanh

By: Lê, Thị Thanh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2018Thông tin mô tả: 72tr.,pl 30cm.DDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm Probiotic giàu Carotenoprotein từ PLT có khả năng ứng dụng trong chăn nuôi ở quy mô phòng thí nghiệm làm tiền đề cho các nghiên cứu ở quy mô tiềmn pilot và sản xuất.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2018/L (Xem kệ sách) Not for loan LV.02235

Người HDKH: Đỗ Thị Bích Thủy

Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm Probiotic giàu Carotenoprotein từ PLT có khả năng ứng dụng trong chăn nuôi ở quy mô phòng thí nghiệm làm tiền đề cho các nghiên cứu ở quy mô tiềmn pilot và sản xuất.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha