Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất chế phẩm Probiotic giàu Carotenoprotein từ phế liệu tôm Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 Lê Thị Thanh
By: Lê, Thị Thanh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2018Thông tin mô tả: 72tr.,pl 30cm.DDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm Probiotic giàu Carotenoprotein từ PLT có khả năng ứng dụng trong chăn nuôi ở quy mô phòng thí nghiệm làm tiền đề cho các nghiên cứu ở quy mô tiềmn pilot và sản xuất.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2018/L (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02235 |
Người HDKH: Đỗ Thị Bích Thủy
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm Probiotic giàu Carotenoprotein từ PLT có khả năng ứng dụng trong chăn nuôi ở quy mô phòng thí nghiệm làm tiền đề cho các nghiên cứu ở quy mô tiềmn pilot và sản xuất.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.