Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Tuyển chọn giống lúa ngắn ngày và xác định các biện pháp kỹ thuật canh tác phù hợp ở tỉnh Quảng Bình. Luận án tiến sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng. Mã số: 62.62.01.10. Nguyễn Xuân Kỳ

By: Nguyễn, Xuân Kỳ.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2017Description: 157tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): -- Quảng Bình | Lúa | Kỹ thuật canh tácDDC classification: 633.18 Summary: Nghiên cứu xác định một số giống lúa mới có thời gian sinh trưởng ngắn, năng suất và chất lượng tốt, thích nghi với điều kiện sản xuất tại Quảng Bình. Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật bao gồm lượng giống gieo sạ và tổ hợp phân bón cho hai giống lúa mới ngắn ngày được tuyển chọn SV181 và SVN1. Xây dựng mô hình trình diễn và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh cho hai giống lúa ngắn ngày đã được tuyển chọn.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

633.18 2017/N (Browse shelf) Not for loan LA.054

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Lệ.

Người HDKH: TS. Hoàng Kim

Tài liệu tham khảo: Tr. 105 - 113.

Nghiên cứu xác định một số giống lúa mới có thời gian sinh trưởng ngắn, năng suất và chất lượng tốt, thích nghi với điều kiện sản xuất tại Quảng Bình. Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật bao gồm lượng giống gieo sạ và tổ hợp phân bón cho hai giống lúa mới ngắn ngày được tuyển chọn SV181 và SVN1. Xây dựng mô hình trình diễn và hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh cho hai giống lúa ngắn ngày đã được tuyển chọn.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha