Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh

Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2016Thông tin mô tả: 80tr. 21cm.Số ISBN: 9786046024279.Chủ đề: CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ | Chế biến chè | Chè xanh | Công nghệ đồ uống | Công nghệ thực phẩmDDC classification: 663.95 Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Giới thiệu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè, kỹ thuật chế biến chè xanh và kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

663.95 H (Xem kệ sách) Available NL.042932
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

663.95 H (Xem kệ sách) Available NL.042933
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

663.95 H (Xem kệ sách) Available NL.042934
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

663.95 H (Xem kệ sách) Available NL.042935

Đầu trang nhan đề:Hội cơ khí Nông nghiệp Việt Nam

Giới thiệu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè, kỹ thuật chế biến chè xanh và kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha