Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật trồng, chăm sóc và chế biến cà phê Nguyễn Hồ Lam

By: Nguyễn, Hồ Lam.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2019Thông tin mô tả: 105tr. hình ảnh 24cm.Số ISBN: 9786049741265.Chủ đề: NÔNG HỌC | Trồng trọt | Cây công nghiệp | Cây cà phêDDC classification: 633.73 Tóm tắt: Giới thiệu về đặc điểm thực vật học, đặc tính sinh lý,các giai đoạn phát triển và yêu cầu ngoại cảnh. Kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc, tạo hình và phòng trừ sâu bệnh hại cây cà phê.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt CSDL khóa học
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

633.73 K (Xem kệ sách) Available NL.043243

Cây công nghiệp dài ngày Kiến thức ngành - Bắt buộc

Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

633.73 K (Xem kệ sách) Available NL.043034
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

633.73 K (Xem kệ sách) Available NL.043035
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

633.73 K (Xem kệ sách) Available NL.043036
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

633.73 K (Xem kệ sách) Available NL.043037

Giới thiệu về đặc điểm thực vật học, đặc tính sinh lý,các giai đoạn phát triển và yêu cầu ngoại cảnh. Kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc, tạo hình và phòng trừ sâu bệnh hại cây cà phê.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha