Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Protein enrichment of cassava root (manihot esculenta crantz) by fermentaion with yeast (saccharomyces cerevisiae) and its utilization as protein source in diets for local pigs in Laos Nouphone Manivanh

By: Manivanh, Nouphone.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: 2018 HuếThông tin mô tả: 100tr. 30cm.Nhan đề chuyển đổi: Làm giàu protein từ củ sắn (manihot esculenta crantz) bằng cách lên men với nấm men (saccharomyces cerevisiae) và sử dụng làm nguồn protein trong khẩu phần ăn cho lợn địa phương ở Lào.Chủ đề: CHĂN NUÔI | Chăn nuôi lợn | Dinh dưỡng gia súc | Thức ăn gia súcDDC classification: 636
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

636 P (Xem kệ sách) Not for loan LA.073

Người HDKH: PGS.TS: Lê Văn An

Người HDKH: PGS.TS: Trần Thị Thu Hồng

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha