Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Thực trạng giao đất, cho thuê đất đối với các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường:8850103 Nguyễn Cảnh Minh Thái

By: Nguyễn, Cảnh Minh Hoài.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2019Description: 99tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): TÀI NGUYÊN ĐẤT | Quản lý đất | Giao đất | Cho thuê đất | Tổ chức kinh tếDDC classification: TN.QLĐ Dissertation note: Luận văn thạc sĩ quản lý tài nguyên và môi trường. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2019. Summary: Đánh giá tình hình công tác giao đất, cho thuê đất đối với các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng về các vấn đề như: các văn bản pháp lý được áp dụng, trình tự thực hiện, kết quả giao đất, cho thuê đất cũng như các thuận lợi, khó khăn gặp phải trong quá trình giao đất, cho thuê đất. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện giao đất, cho thuê đất đối với các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

TN.QLĐ 2019/N (Browse shelf) Not for loan LV.02541

Người HDKH: TS. Nguyễn Thị Hải

Luận văn thạc sĩ quản lý tài nguyên và môi trường. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2019.

Tài liệu tham khảo: Tr.91-94

Đánh giá tình hình công tác giao đất, cho thuê đất đối với các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng về các vấn đề như: các văn bản pháp lý được áp dụng, trình tự thực hiện, kết quả giao đất, cho thuê đất cũng như các thuận lợi, khó khăn gặp phải trong quá trình giao đất, cho thuê đất. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện giao đất, cho thuê đất đối với các tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha