Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá thực trạng công tác dồn điền đổi thửa trên địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ quản lý tài nguyên và môi trường. Chuyên ngành Quản lý đất đai. Mã số: 8850103. Đoàn Thị Thanh Hương

By: Đoàn, Thị Thanh Hương.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2019Description: 77tr.,pl. Minh họa 30cm.Subject(s): -- Quản lý đất đai -- Thừa Thiên Huế | Công tác dồn điền đổi thửa | Đất nông nghiệpDDC classification: TNĐ.QLĐ Summary: Đánh giá được thực trạng công tác dồn điền đổi thửa tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa THiên Huế. (Cụ thể là 2 xã Điền Lộc và ĐIền Hòa). Đánh giá tác động của dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp đến sản xuất nông nghiệp và quyết định sản xuất của nông hộ. Phân tích được những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện công tác dồn điền đổi thửa. Đề xuất được một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác dồn điền đổi thửa.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

TNĐ.QLĐ 2019/Đ (Browse shelf) Not for loan LV.02613

Người HDKH: TS. Phạm Hữu Tỵ.

Đánh giá được thực trạng công tác dồn điền đổi thửa tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa THiên Huế. (Cụ thể là 2 xã Điền Lộc và ĐIền Hòa). Đánh giá tác động của dồn điền đổi thửa đất nông nghiệp đến sản xuất nông nghiệp và quyết định sản xuất của nông hộ. Phân tích được những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện công tác dồn điền đổi thửa. Đề xuất được một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác dồn điền đổi thửa.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha