Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của Biochar sản xuất từ trấu và vỏ lạc với các mức nhiệt độ chế biến khác nhau đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện In Vitro. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi. Mã số : 8620105. Hồ Nguyễn Ngọc Thảo Tiên

By: Hồ, Nguyễn Ngọc Thảo Tiên.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 76tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Biochar | Khí mêtan | Chăn nuôi gia súc nhai lạiDDC classification: CNTY.CN Tóm tắt: Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất từ trấu và vỏ lạc đến lên men dạ cỏ và phát thải khí trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất ở các nhiệt độ chế biến khác nhau đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của các mức bổ sung biochar sản xuất từ trấu trong khẩu phần đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CNTY.CN 2021/H (Xem kệ sách) Not for loan LV.02665

Người HDKH: TS. Nguyễn Hải Quân

Người HDKH: PGS.TS. Đinh Văn Dũng

Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất từ trấu và vỏ lạc đến lên men dạ cỏ và phát thải khí trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất ở các nhiệt độ chế biến khác nhau đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của các mức bổ sung biochar sản xuất từ trấu trong khẩu phần đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha