Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của Biochar sản xuất từ trấu và vỏ lạc với các mức nhiệt độ chế biến khác nhau đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện In Vitro. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi. Mã số : 8620105. Hồ Nguyễn Ngọc Thảo Tiên

By: Hồ, Nguyễn Ngọc Thảo Tiên.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2021Description: 76tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Biochar | Khí mêtan | Chăn nuôi gia súc nhai lạiDDC classification: CNTY.CN Summary: Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất từ trấu và vỏ lạc đến lên men dạ cỏ và phát thải khí trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất ở các nhiệt độ chế biến khác nhau đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của các mức bổ sung biochar sản xuất từ trấu trong khẩu phần đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CNTY.CN 2021/H (Browse shelf) Not for loan LV.02665

Người HDKH: TS. Nguyễn Hải Quân

Người HDKH: PGS.TS. Đinh Văn Dũng

Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất từ trấu và vỏ lạc đến lên men dạ cỏ và phát thải khí trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của biochar được sản xuất ở các nhiệt độ chế biến khác nhau đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro. Đánh giá ảnh hưởng của các mức bổ sung biochar sản xuất từ trấu trong khẩu phần đến lên men dạ cỏ và phát thải khí mêtan trong điều kiện in vitro.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha