Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của sấy phun đến một số hoạt chất sinh học của bột rau má. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Trương Thị Kiều Giang

By: Trương, Thị Kiều Giang.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 96tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Rau má | Bột rau má | Sấy phun | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/T (Xem kệ sách) Not for loan LV.02678

Người HDKH: TS. Nguyễn Thị Vân Anh

Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha