Nghiên cứu ảnh hưởng của sấy phun đến một số hoạt chất sinh học của bột rau má. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Trương Thị Kiều Giang
By: Trương, Thị Kiều Giang.
Material type: BookPublisher: Huế 2021Description: 96tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Rau má | Bột rau má | Sấy phun | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/T (Browse shelf) | Not for loan | LV.02678 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Thị Vân Anh
Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.
There are no comments for this item.