Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của sấy phun đến một số hoạt chất sinh học của bột rau má. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Trương Thị Kiều Giang

By: Trương, Thị Kiều Giang.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2021Description: 96tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Rau má | Bột rau má | Sấy phun | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/T (Browse shelf) Not for loan LV.02678

Người HDKH: TS. Nguyễn Thị Vân Anh

Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha