Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ quả sim ( Rhodomyrtus tomentosa (Ait.) Hassk). Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Đậu Văn Thành

By: Đậu, Văn Thành.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 178tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Quả sim | Quy trình sản xuất nước uống | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Nghiên cứu chế biến tạo cao giàu hợp chất polyphenol, flavonoid từ quả sim chín. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống từ quả sim.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/Đ (Xem kệ sách) Not for loan LV.02673

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế

Người HDKH: TS. Lê Văn Luận

Nghiên cứu chế biến tạo cao giàu hợp chất polyphenol, flavonoid từ quả sim chín. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống từ quả sim.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha