Nghiên cứu chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ quả sim ( Rhodomyrtus tomentosa (Ait.) Hassk). Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Đậu Văn Thành
By: Đậu, Văn Thành.
Material type: BookPublisher: Huế 2021Description: 178tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Quả sim | Quy trình sản xuất nước uống | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Nghiên cứu chế biến tạo cao giàu hợp chất polyphenol, flavonoid từ quả sim chín. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống từ quả sim.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/Đ (Browse shelf) | Not for loan | LV.02673 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế
Người HDKH: TS. Lê Văn Luận
Nghiên cứu chế biến tạo cao giàu hợp chất polyphenol, flavonoid từ quả sim chín. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống từ quả sim.
There are no comments for this item.