Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ sản xuất dầu mỡ thực phẩm Bài giảng Nguyễn Quốc Sinh

By: Nguyễn, Quốc Sinh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2020Thông tin mô tả: 36tr. Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Dầu mỡDDC classification: 664.3 Tóm tắt: Nội dung bài giảng có: Công nghệ sản xuất và chế biến dầu mỡ; Công nghệ tinh luyện dầu thực vật; ,,,
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Bài giảng Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.3 C (Xem kệ sách) Not For Loan BG.002504

Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế. Khoa Cơ khí công nghệ. Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch.

Nội dung bài giảng có: Công nghệ sản xuất và chế biến dầu mỡ; Công nghệ tinh luyện dầu thực vật; ,,,

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha