Công nghệ sản xuất dầu mỡ thực phẩm Bài giảng Nguyễn Quốc Sinh
By: Nguyễn, Quốc Sinh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2020Thông tin mô tả: 36tr. Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Dầu mỡDDC classification: 664.3 Tóm tắt: Nội dung bài giảng có: Công nghệ sản xuất và chế biến dầu mỡ; Công nghệ tinh luyện dầu thực vật; ,,,Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Bài giảng |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.3 C (Xem kệ sách) | Not For Loan | BG.002504 |
Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm Huế. Khoa Cơ khí công nghệ. Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch.
Nội dung bài giảng có: Công nghệ sản xuất và chế biến dầu mỡ; Công nghệ tinh luyện dầu thực vật; ,,,
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.