Công nghệ chế biến thịt, trứng Bài giảng Nguyễn Thị Thuỷ Tiên
By: Nguyễn, Thị Thuỷ Tiên.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2020Thông tin mô tả: 146tr Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Bài giảng | Thịt | Trứng | Công nghệ chế biếnDDC classification: 664.9 Tóm tắt: Nội dung bài giảng gồm 07 chương: Giới thiệu chung; Thành phần, cấu trúc và tính chất của thịt; Bảo quản thịt;...Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Bài giảng |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.9 C (Xem kệ sách) | Not For Loan | BG.002506 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Đầu trang bìa ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và Công nghệ.
Nội dung bài giảng gồm 07 chương: Giới thiệu chung; Thành phần, cấu trúc và tính chất của thịt; Bảo quản thịt;...
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.