Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ chế biến thịt, trứng Bài giảng Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

By: Nguyễn, Thị Thuỷ Tiên.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2020Thông tin mô tả: 146tr Minh hoạ 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Bài giảng | Thịt | Trứng | Công nghệ chế biếnDDC classification: 664.9 Tóm tắt: Nội dung bài giảng gồm 07 chương: Giới thiệu chung; Thành phần, cấu trúc và tính chất của thịt; Bảo quản thịt;...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)

Đầu trang bìa ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và Công nghệ.

Nội dung bài giảng gồm 07 chương: Giới thiệu chung; Thành phần, cấu trúc và tính chất của thịt; Bảo quản thịt;...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha